IMG 3187

“Florihome”, chúng tôi mang hơi thở thành thị về vùng biển vàng

“Florihome” là căn nhà thứ 65 trên tổng số gần 70 căn nhà đầu tiên ở Golden Bay

Rời Sài Gòn ra Bãi Dài lập nghiệp, cùng với niềm tin về tương lai của mảnh đất này, chúng tôi – Floriers, cũng đã phần nào hiểu được những nhà đầu tư nơi này họ đã yêu mến Golden Bay nhiều như thế nào!
Điều khiến Floriland tự hào nhất là chúng tôi tự tay mua được mảnh đất đẹp ở nơi này bằng chính sức lao động của cả tập thể.
Làm nghề nghiệp có tỷ lệ đào thải cao (hơn 40%), nếu chỉ môi giới thì chắc là chẳng ai tồn tại được lâu cả. May mắn là được biết đến Golden Bay sớm, chính nhờ vậy mà chúng tôi rất nhiều người thay đổi cuộc đời qua từng ấy năm, không chỉ thông qua hoạt động Môi giới mà còn có cả Đầu tư.
Tính đến thời điểm hiện tại, điều hối tiếc duy nhất chính là chúng tôi đã không giữ một nền đất đẹp cho mình khi đất còn quá rẻ, để đến lúc tự tin đặt bút ký Hợp đồng xây ngôi nhà bên bờ biển đầu tiên trong cuộc đời thì phải mua với giá đắt gấp 10 lần!

Nhưng không bao giờ là quá muộn!
Ai cũng biết rằng giá cả của một bất động sản nó phản ảnh niềm tin của người mua vào tiềm năng phát triển của bất động sản đó, khi mất đi niềm tin thì đó chỉ là hạt cát, khi giữ vững được niềm tin thì vùng đất vàng sẽ hoá kim cương. Đã biết bao nhiêu người nuối tiếc khi bán mảnh đất ở nơi này đi với giá rẻ và nhìn lại thấy mình đã quá vội?