CAA Niagara Travel

Golden Bay, đã bao lần muốn bán!

Mua Golden Bay để làm gì, có quá nhiều mục đích khi bạn ra quyết định chọn mua cho mình một mảnh đất tại nơi này:

1. Để mua đi bán lại:
– Đầu tư lướt sóng: phải cực kỳ am hiểu thị trường, mà dù am hiểu thì xác định đầu tư để kiếm lời ngắn hạn thì đây không phải thị trường tiềm năng!
– Đầu tư dài hạn: được mức kỳ vọng mới bán, đừng để thông tin ngắn hạn ảnh hưởng đến mục đích dài hạn
Vốn vay thực sự không phù hợp.

2. Tích trữ tài sản (ngôi nhà thứ 2):
Giá có tăng hay giảm không còn quá quan trọng, thay vào đó là quan tâm hơn đến pháp lý, xây dựng,… xác định phải gắn bó tâm huyết với nó.

3. Khai thác kinh doanh: (tự kinh doanh, hoặc cho thuê):
Liên kết với các nhà đầu tư cùng chí hướng, cùng mục đích để hỗ trợ nhau

4. Mua với cả 3 mục đích ở trên
Lý do vì sao bạn khó quyết định bán một miếng đất đã mua ở Golden Bay? Vì nó phù hợp được nhiều mục đích khi mua đất: Đầu tư, để ở, để kinh doanh. Hiếm chỗ nào phù hợp được nhiều mục đích như vậy. Nên khi mua với mục đích ko rõ ràng, lúc bán bạn bị các mục đích đan xen nhau ràng buộc nên khó ra quyết định. 
Khi chúng ta quyết định xuống tiền đầu tư vào mảnh đất này, bạn nghĩ trong đầu toàn điều tốt đẹp & hãy lấy nó làm kim chỉ nam để hành động, đồng ý phải có cái nhìn trái chiều nhưng cái nhìn trái chiều đó là để ta nhìn thấy vấn đề, để ta tìm ra giải pháp khắc phục, để vượt qua khó khăn, chứ không phải để ta hoảng sợ rồi rút lui. Bạn muốn kiếm lợi từ Golden Bay, thì bạn phải có trách nhiệm giữ gìn và phát triển nó. 


(Nguồn: Cư dân Golden Bay – Tintin)