GIỚI THIỆU

Floriland là tâm huyết của một nhóm cộng sự trẻ đam mê Bất Động Sản, mong muốn mang đến những sản phẩm đầu tư phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của Khách Hàng. Chúng tôi hiểu được rằng quyết định đầu tư tiền vào Bất động sản là một quyết định vô cùng cân nhắc, cần được tư vấn đúng đắn bằng cái tâm của những người làm nghề. Khi chất lượng cuộc sống của chúng ta ngày càng nâng cao, là lúc cuộc sống ngoài nhu cầu thiết yếu về “nơi ở” còn có nhu cầu về “hưởng thụ cuộc sống”. Đó là lý do Chúng tôi chọn “Bất động sản Nghỉ Dưỡng Biển” tại Thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế – Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh là sản phẩm mang đến cho khách hàng.Bất động sản nghỉ dưỡng biển gồm có sản phẩm như:

  • Đất nền đầu tư (Golden Bay, Golden Bay 602, KN Paradise,…)
  • Biệt thự Biển (Cam Ranh Mystery Villas, Movenpick, …)
  • Căn hộ du lịch (Nova Beach, The Pearl,…)

“Có hai thứ bạn phải luôn sử dụng và đừng hà tiện, là tiền bạc và trải nghiệm

Có hai thứ bạn phải đạt được trong cuộc sống, đó là thành đạt và hạnh phúc”

“Ngôi nhà thứ hai” – Bất động sản tại Thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế – Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh sẽ mang lại “tiền bạc, trải nghiệm, thành đạt và hạnh phúc” cho các nhà đầu tư.

3dc10fbf526229ed132f1206bde98a22

Floriland dành tâm huyết từ những ngày đầu năm 2013, khi Bãi Dài bắt đầu xây dựng khu đô thị tiêu biểu nhất: GOLDEN BAY. Chúng tôi cung cấp toàn bộ các dịch vụ liên quan đến:

Tư vấn Đầu tư & Môi giới Bất động sản

Xây dựng & Phát triển dự án

Kinh doanh Du lịch & Thương mại

Liên hệ với Floriland:

  • Head Office: P1-0427, Toà nhà The Prince Residence, 19 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Văn phòng đại diện: D16-31-55 Golden Bay City, Nguyễn Tất Thành, Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hoà.
  • Nhà mẫu: D17-22-39 Golden Bay City, Nguyễn Tất Thành, Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hoà.
  • Hotline: 0969.796.755