60CE527C 1AF0 49F9 A0BD 79239A3B2E98

Nhà xây sẵn Golden Bay Cam Ranh – Mua & bán

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua đất nền & xây dựng ngôi nhà thứ hai tại Golden Bay, tuy nhiên không có thời gian để giám sát xây dựng, tìm hiểu thông tin,… Cần tìm một giải pháp tiết kiệm thời gian hơn với giá cả & chất lượng được đảm bảo. Floriland triển khai chương trình “Nhà xây sẵn tại Golden Bay Cam Ranh“, thiết kế – thi công – bán nhà xây sẵn với các tiêu chí sau:

Đầu tư bài bản vào thiết kế mặt ngoài

  • Tạo ra sự khác biệt so với những ngôi nhà theo thiết kế cũ của chủ đầu tư đã lỗi thời. Tuy phá cách nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí thi công mà chủ đầu tư yêu cầu
  • Chất lượng xây dựng được đặt lên hàng đầu, đội ngũ thi công với trình độ cao.
  • Hoàn thiện mặt ngoài như một ngôi nhà hoàn chỉnh (sơn nước, hệ cửa, đèn, hành lang, sân vườn,…); bên trong giao thô để khách hàng tự do điều chỉnh tuỳ theo mục đích sử dụng
  • Điện đi tới hộp điện chung của căn nhà; nước sinh hoạt đăng ký sẵn chờ đấu nối. Đi sẵn hệ thống thoát nước hoàn chỉnh cho nhiều phương án thiết kế; Bể nước dự trữ lớn, đảm bảo không thiếu nước trong mùa nắng nóng kéo dài (nếu có).
  • Tặng thiết kế mâũ căn hộ từng tầng.

Giá bán: 3.5 tỷ – 4.9 tỷ/căn (tuỳ vị trí)

Nhà xây sẵn Golden Bay Cam Ranh
nha xay san tai golden bay
floriland
biet thu golden bay xay san
biet thu golden bay xay san

Bên cạnh hoạt động môi giới bất động sản, Floriland cũng cung cấp dịch vụ Thiết kế & Xây dựng tại Golden Bay, tư vấn quản lý vận hành bất động sản phù hợp với nhu cầu & khả năng tài chính của từng khách hàng. Và mô hình “Nhà xây sẵn tại Golden Bay” tiện lợi này.

Like us on Facebook: https://www.facebook.com/FlorilandVietNam

HOTLINE: 0969.796.755

IMG 6389