dang cap

Q7 Saigon Riverside Complex và đẳng cấp sống ven sông Sài Gòn

Giữa lòng đô thị tráng lệ, Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX tọa lạc ngay bên dòng sông xanh mát bình yên và trong lành, nơi nuôi dưỡng và lưu chuyển mạch khí mang cát lợi đến mọi nhà. Sự hài hòa giữa địa thế và chuỗi tiện ích hiện đại sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn, kiến tạo nên một cộng đồng sung túc trong lòng đô thị thịnh vượng.

file-training-2

Hotline: 0969.796.755

Vị trí vàng – “Ngàn”  tiện ích

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Đào Trí và trước mặt là dòng sông Sài Gòn thoáng đãng, Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX còn liền kề các khu đô thị văn minh, hiện đại.

file-training-2

Từ đây cư dân dễ dàng kết nối linh hoạt với toàn khu Nam và di chuyển nhanh chóng về trung tâm thành phố. Đặc biệt, cầu Thủ Thiêm 4 được hình thành trong tương lai sẽ kết nối khu vực dự án đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm và đại lộ Mai Chí Thọ chỉ với vài phút di chuyển. Nhờ địa thế hướng thủy và thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn thiện, Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX sẽ giúp tài vận của gia chủ sẽ vô cùng hanh thông và là chốn an cư đẳng cấp dành cho bạn.

locationmap
file-training-5
block1
block2
block3
block4
mb1
mbo1

Hơn 50 tiện ích của dự án đi cùng hàng loạt trung tâm mua sắm, trường học quốc tế, bệnh viện, khu vui chơi giải trí hiện hữu của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX.

file-training-9
file-training-8
file-training-7
file-training-6
sieu-thi-lotte-mart-doi-dien-can-ho-florita-quan-7
vivo-city-quan-7-florita

Trung tâm thương mại Vivo City

tien-ich-ngoai-khu-can-ho-saigon-mia

Trung tâm thương mại Crescent Mall Phú Mỹ Hưng

tien-ich-can-ho-saigon-mia
Song-ong-lon-saigon-mia

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Khu-biet-thu-him-lam-6A-saigon-mia
dai-hoc-rmit-saigon-mia

Hệ thống giáo dục hoàn thiện với Các trường đào tạo tiêu chuẩn quốc tế như: đại học RMIT, trường quốc tế Singapore – Canada – Mỹ,…

50+ Tiện ích hiện đại 

ti

Tại Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX, từng giác quan, từng cảm xúc của bạn sẽ được nâng niu và chăm sóc trọn vẹn khi tận hưởng nhiều tiện ích nội khu hiện đại như: Khu thương mại, khu thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, quảng trường Symphony, cầu khóa tình yêu, công viên nội khu, nhà hàng, gym, spa,… Hơn 50+ tiện ích đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi được tích hợp ngay trong dự án sẽ mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi và xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn.