Dự án Golden Bay - Đô thị kiểu mẫu tại bán đảo Cam Ranh

Dự án Golden Bay – Đô thị kiểu mẫu tại bán đảo Cam Ranh 2022

Bên cạnh Nha Trang thì bán đảo Cam Ranh cũng được xem là thiên đường nghỉ dưỡng thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Dự án Golden Bay được xây dựng tại bán đảo Cam Ranh là dự án bất động sản tiềm năng được các nhà đầu tư quan tâm. Cùng tìm hiểu về dự án đô thị kiểu mẫu Goldenbay qua bài viết dưới đây của Floriland.

Giới thiệu về dự án Golden Bay tại bán đảo Cam Ranh

Bán đảo Cam Ranh nổi tiếng với vẻ đẹp nguyên sơ có những lợi thế tuyệt vời để đầu tư bất động sản. Dự án Golden Bay tại Cam Ranh là dự án đất nền khu đô thị tại Bắc bán đảo Cam Ranh. Dự án có quy mô lớn do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư. Ngay từ khi có thông tin xây dựng, Golden Bay đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản sành sỏi.

Golden Bay được đánh giá là dự án bất động sản tiềm năng, đáp ứng được nhu cầu của người dân tại bán đảo Cam Ranh và các khách du lịch. Hiện nay, tổng số vốn của Golden Bay đã lên đến 1.100 tỷ đồng và đang hoàn tất những công trình xây dựng cuối cùng.

Giới thiệu về dự án Golden Bay tại bán đảo Cam Ranh

Những lý do nên đầu tư vào dự án Golden Bay đô thị kiểu mẫu

Dự án bất động sản Golden Bay là dự án đô thị kiểu mẫu tại Bán đảo Cam Ranh. Những lý do các nhà đầu tư quan tâm đến dự án này có thể kể đến như:

Quy mô dự án lớn: Đây là khu đô thị lớn nhất tại bán đảo Cam Ranh với tổng diện tích lên đến 79 ha trong tổng số 110 ha đất đô thị. Dự án có thể đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho hơn 10.000 người cùng một thời điểm.

Hạ tầng đồng bộ: Dự án Golden Bay thừa hưởng tất cả lợi thế về cơ sở hạ tầng, tiện ích hiện đại tại khu vực xung quanh bán đảo Cam Ranh. Khu đô thị Golden Bay được đánh giá tiện ích chuẩn Resort đẳng cấp quốc tế.

Tiềm năng kinh doanh lớn: Là đô thị kiểu mẫu đầu tiên và có quy mô lớn nhất bán đảo Cam Ranh, Golden Bay được quy hoạch bài bản và đồng bộ. Nhu cầu sinh sống, du lịch của người dân tại đây cũng rất lớn, mang lại tiềm năng kinh doanh cho các nhà đầu tư vào Golden Bay.

Đô thị đẹp mắt, độc đáo: Dự án Golden Bay có nhiều thiết kế độc đáo, ấn tượng với các phong cách kiến trúc khác nhau mang đến tính thẩm mỹ cao.

Môi trường sống lý tưởng: Dự án Golden Bay tại bán đảo Cam Ranh không chỉ là thiên đường du lịch mà còn là thiên đường sinh sống cho mọi người. Sở hữu một ngôi nhà trong đô thị kiểu mẫu Goldenbay tức là bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống bên cạnh bãi biển nguyên sơ, đẹp mắt, trong lành.

Tập đoàn đầu tư uy tín: Hưng Thịnh Corp là chủ đầu tư chính của dự án Golden Bay. Tập đoàn uy tín đã được khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công trình Golden Bay. Giá đất

floriland du an golden bay do thi kieu mau tai ban dao cam ranh 01

Trên đây là những thông tin về dự án Golden Bay bài viết đã chia sẻ đến bạn. Đất nền của dự án Golden Bay là khu vực có giá thành thấp nhất trong các dự án ven biển nên có tiềm năng đầu tư rất lớn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Goldenbay hãy liên hệ với Floriland qua Website https://floriland.com.vn/ hoặc số Hotline 0969 796 755.